Hợp Tác Xã Dịch Vụ Nông Nghiệp Mỹ Long gia Nhập “SÂN CHƠI TIKTOK”

Được ra mắt vào tháng 9/2016 và đến nay TikTok đã trở thành ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới vượt mặt doanh số hơn cả ông trùm Shopee. Sở hữu một cộng đồng nhà bán hang lớn chưa từng có trong vòng 2 năm gần đây.

Tất cả các sản phẩm từ Mỹ phẩm, trang sức, dụng cụ gia đình, thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi,…tất cả điều được bán và bán rất chạy trên nền tảng này.

Để gia nhập bắt kịp xu thế thời đại và góp phần quảng bá nông sản quê nhà đến mọi miền đất nước Hợp Tác Xã dịch vụ nông nghiệp mỹ long cũng đầu tư xây dựng cho mình kênh tiktok riêng. Sau gần 1 tháng “bắt trend” Hợp Tác Xã Cũng thu về những kết quả đáng ngạc nhiên.

Mỗi clip xây dựng trên nền tảng tiktok thông qua các câu chuyện sản phẩm ngắn được truyền tải là tiếp cận được vài ngàn lượt xem. Trong đó, sản phẩm nước cốt chanh mật ong cô đặc  do Hợp Tác Xã dịch vụ nông nghiệp mỹ long đầu tư sản xuất cũng được bán qua kênh Tiktok shop

Ngày 09/09/2023, Chiến dịch quảng bá “Đặc sản đất sen hồng” do trung tâm xúc tiến thương mại Tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Tiktok Shop  tổ chức đã giúp cho các doanh nghiệp và Hợp Tác Xã trong tỉnh Đồng Tháp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả đến tay người tiêu dung trên cả nước

Mời mọi người cùng FOLLOW và theo dõi Tiktok của Hợp Tác Xã dịch vụ nông nghiệp mỹ long để nắm bắt thêm nhiều thông tin về sản phẩm và săn Deal khuyến mãi được đăng thường xuyên nhé!!!